About us

Cơ sở gia công Maypaperflower cùng nhãn hiệu sở hữu cùng tên được thành lập vào năm 2019 tại Cố đô Huế, Việt Nam. 

Lấy cảm hứng từ sự kế thừa từ làng nghề truyền thống làm hoa giấy Thanh Tiên hơn 300 năm tuổi, người sáng lập thương hiệu Mapaperflower đã và đang tạo ra nhiều cải tiến trong mẫu mã các loại hoa cũng như kết hợp hoa thủ công với nghệ thuật hiện đại trong phân khúc trang trí tường, phòng ở và nơi làm việc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm chứa đựng đầy tâm huyết, sự tỉ mỉ của các thợ thủ công. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của Maypaperflower sẽ giúp bạn có được cảm hứng tích cực và năng lượng tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường được làm thủ công tại cơ sở và đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ.

Chi tiết xem ở đây.

-------------

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0902752809

Email: info@maypaperflower.com

Công ty TNHH TM và DV INNODIR

Địa chỉ: 03 Hùng Vương, phường Phú Hội, Tp Huế.


About us

63

Tỉnh thành giao hàng

2

Kho hàng cả nước

0%

Tỷ lệ trả hàng

5/5

Khách hàng đánh giá

TU TRAN
TU TRAN

Website Developer

Tôi choáng ngợp khi lần đầu tiên nhìn thấy những bức ảnh của các hộp hoa trên trang này, tôi thực sự thích nó là điều đầu tiên tôi có thể nói. Dịch vụ tư vấn tốt đã giúp tôi rất nhiều để lựa chọn mẫu phù hợp. Khi tôi nhận được đơn đặt hàng, tôi nhận ra sự cẩn thận của chủ cửa hàng. Theo tôi, bao bì sản phẩm thật tuyệt với việc sử dụng giấy carton , một hộp quà tặng đẹp. Tôi thực sự khuyên bạn nên mua hàng từ cửa hàng này và tận hưởng các dịch vụ tốt của họ. :) #sustainability

Loc Chu

Thực sự là quá đẹp, anh chị chủ shop cũng rất có tâm và nhiệt tình tư vấn, ship hàng. Cả nhà và nhiều bạn mình rất thích tranh và lọ hoa ở đây.

Hoa Ng

Chỉ cần yêu cầu loại hoa yêu thích và tone màu cho Mayflower, mình đã nhận được 1 bình hoa giấy hết sức hài lòng. Hoa giấy mà như hoa thật, vừa mềm mại vừa hài hoà màu sắc và bền lâu với thời gian.

Truong Uyen

Hoa đẹp, dễ thương và đặc sắc! Làm handmade nên luôn là độc nhất

Quyen Phan

Phối màu rất đẹp, nhìn như hoa thật á, hoa làm rất cẩn thận, chủ shop tư vấn nhiệt tình. Sẽ giới thiệu cho bạn bè nhiều

Nguyễn Diễm

Cảm ơn shop đã làm cho mình chiếc cài xinh xinh trong ngày trọng đại. Hoa vừa đẹp mà cô chủ vừa xinh nữa :)

Vo Viet Phuong

Sản phẩm rất đẹp, phù hợp để làm quà tặng.

Daniel Huynh